2564 ประกาศโรงเรียนกำแพง เรื่อง รับสมัรบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานทำความสะอาด จำนวน 1 อัตรา (รับสมัคร 4-10 มิ.ย. 2564)

ประกาศโรงเรียนกำแพง เรื่อง :  รับสมัรบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานทำความสะอาด

ด้วยโรงเรียนกำแพง มีควมประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานทำความสะอาด เพศหญิง จำนวน 1 อัตรา ผู้สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 10 มิถุนายน 2564 รายละเอียดดังประกาศด้านล่างนี้