ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันทักษะทางวิชาการ

ตามที่โรงเรียนกำแพง จะดำเนินการสอบแข่งขันทักษะทางวิชาการประจำปีการศึกษา 2556 ในวันที่ 1 มีนาคม 2557 นี้ โดยสอบ ณ อาคาร 4 โรงเรียนกำแพง ขอให้นักเรียนที่สมัครสอบตรวจสอบรายชื่อ ห้องสอบ และนำบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรนักเรียน เพื่อเป็นหลักฐานในการเข้าห้องสอบด้วยค่ะ  รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบระดับประถม    ระดับมัธยม