วิดีโอแสดงแนวทางการดำเนินงานของโรงเรียนกำแพง

วิดีทัศน์นำเสนอของโรงเรียนกำแพง เพื่อเข้าประกวดรางวัล IQA Award ระบบและกลไกการ บริหารจัดการคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาเพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา
         โรงเรียนกำแพงพัฒนาผู้เรียนเพื่อเสริมสร้างคุณภาพผู้เรียน มุ่งผลักดันโครงการโรงเรียนคุณธรรม เพื่อให้นักเรียนเป็นคนดี มีความรู้ตามเกณฑ์มาตรฐาน
         นอกจากนี้ยังมุ่งส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กร เพื่อให้เกิดความผูกพันภายในองค์กร เกิดความสามัคคี เพื่อผลลัพธ์ในการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพ