2565 โรงเรียนกำแพง ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานทำความสะอาด รับสมัครในวันที่ 17-23 ตุลาคม 2565 ไม่เว้นวันหยุดราชการ

โรงเรียนกำแพง อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานทำความสะอาด  รับสมัคร 17-23 ตุลาคม 2565 ไม่เว้นวันหยุดราชการ รายละเอียดดังประกาศด้านล่าง