โรงเรียนกำแพง ได้รับรางวัลระดับเพชร เขตพื้นที่การศึกษา โดยใช้หลัก “บวร” บ้าน/วัด/โรงเรียน ในการพัฒนา โรงเรียนต้นแบบ โครงการโรงเรียน/หมู่บ้านศีล ๕

25 สิงหาคม 2565 โรงเรียนกำแพง นำโดยนายวิเชียร บุญมาก ผู้อำนวยการ เข้ารับใบประกาศเกียรติคุณ โรงเรียนต้นแบบ โครงการโรงเรียน/หมู่บ้านศีล ๕ ตามรอยพ่ออย่างพอเพียง รางวัลระดับเพชร เขตพื้นที่การศึกษา โดยใช้หลัก “บวร” บ้าน/วัด/โรงเรียน ในการพัฒนา  จากคณะสงฆ์จังหวัดศรีสะเกษ มูลนิธิ พศช.คณะกรรมการประสานงานเพื่อพัฒนาจังหวัดศรีสะเกษ คปศ.