ข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรมปฐมนิเทศและค่ายพัฒนาอัจฉริยภาพนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (วคทส.)

โรงเรียนกำแพง โดยงานโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี(SMT) โรงเรียนกำแพง เป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมปฐมนิเทศและค่ายพัฒนาอัจฉริยภาพนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม(วคทส.) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ของโรงเรียนในกลุ่มเครือข่ายสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร ครั้งที่ 9 ปีการศึกษา 2567 วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2567 ณ โรงเรียนกำแพง กิจกรรมต่างๆดังภาพ

ประมวลภาพกิจกรรม "วันสุนทรภู่ เชิดชูภาษาไทย" วันที่ 28 มิถุนายน 2567 โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนกำแพง

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยโรงเรียนกำแพง ได้จัดกิจกรรม "วันสุนทรภู่เชิดชูภาษาไทย" ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 28 มิถุนายน 2567 กิจกรรมประกอบด้วยการแข่งขันทักษะทางภาษาไทย กิจกรรมออกร้าน กิจกรรมการแสดงบนเวที และการแต่งกายเลียนแบบตัวละครในวรรณคดี

ภาพกิจกรรมดังลิงค์ต่อไปนี้

--> ภาพจากเพจวิชาการโรงเรียนกำแพง

--> ภาพจากเพจกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนกำแพง

โรงเรียนกำแพง โดยงานกิจการนักเรียน ร่วมกับสภานักเรียนโรงเรียนกำแพง จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 13 มิถุนายน 2567

โรงเรียนกำแพง โดยงานกิจการนักเรียนร่วมกับสภานักเรียนโรงเรียนกำแพง  จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 13 มิถุนายน 2567 ณ โดมร่มอินทนิล
โดยนักเรียนทุกระดับชั้นได้ร่วมในพิธีไหว้ครู เป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทีและความเคารพต่อครูอาจารย์ ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ เป็นโอกาสที่ศิษย์จะได้ขอขมาที่เคยล่วงเกินด้วยวาจาหรือกระทำผิดต่อครูอาจารย์ ทั้งต่อหน้าและ ลับหลัง เพื่อให้ครูและศิษย์เกิดความรู้สึกผูกพันใกล้ชิดแน่นแฟ้น

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมประกวดพานไหว้ครูประเภทสวยงามและประเภทสร้างสรรค์ในทุกระดับชั้น
ดูภาพกิจกรรมโดยคลิกที่ภาพด้านล่างค่ะ

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ขอเชิญเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางภาษาไทย เนื่องในกิจกรรม "วันสุนทรภู่เชิดชูภาษาไทย" ประจำปีการศึกษา 2567

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยโรงเรียนกำแพง ขอเชิญชวนนักเรียนโรงเรียนกำแพงเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางภาษาไทย เนื่องในกิจกรรม "วันสุนทรภู่เชิดชูภาษาไทย" ประจำปีการศึกษา 2567

นักเรียนสามารถศึกษารายละเอียดการแข่งขัน/สมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่เว็บไซต์

การประชุมผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนกำแพง ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ณ โดมร่มอินทนิล โรงเรียนกำแพง