แผนที่และที่ตั้ง

โรงเรียนกำแพง ตั้งอยู่เลขที่ 106 หมู่ที่ 1 ตำบลสำโรง อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ ห่างจากที่ว่าการอำเภออุทุมพรพิสัย ไปทางทิศเหนือ ประมาณ 2.5 กิโลเมตร ห่างศาลากลางจังหวัดไปทางทิศตะวันตกประมาณ 21.5 กิโลเมตร ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของหมู่บ้านสำโรงใหญ่ ประมาณ 500 เมตร ในเนื้อที่ 89 ไร่27 ตารางวา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น