กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2558

วันที่ 7-8 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา โรงเรียนกำแพงจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2558 ทั้งนี้เพื่อเป็นการต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครองเข้าสู่รั้วม่วงเหลืองอย่างเป็นทางการ โดยท่าน ผอ. ไสว ผาสุข เป็นประธานในการกล่าวต้อนรับ ให้คำแนะนำ แนวทาง และชี้แจงข้อปฏิบัติต่างๆแก่นักเรียนและผู้ปกครอง ขอต้อนรับนักเรียนใหม่ทุกคนค่ะ