นักเรียนได้รับรางวัลกีฬาเยาวชนแห่งชาติ "สุพรรณบุรีเกมส์"

โรงเรียนกำแพง ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนักเรียนของเราที่เป็ตัวแทนนักกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ ได้รับรางวัลจากแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ "สุพรรณบุรีเกมส์" ครั้งที่ 32 กีฬาวูซูและกีฬามวยไทย ดังนี้
1.นายวงศกร ผู้มีสัตย์ ได้รับรางวัญเหรียญเงิน ในการแข่งขันกีฬาวูซู รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 56 กก.
2.นายธนชิต กิจเพียร ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันกีฬาวูซู รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 52 กก.
3.นายศุภกฤต มีชัย ได้รับเหรียญรางวัลทองแดง ในการแข่งขันกีฬามวยไทย รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 42 กก.
‪#‎ผู้ฝึกสอน‬ อ.วัฒนา ศรีจักร์