ขอแสดงความยินดีกับ "เป็ดน้อยแบนด์" วงดนตรีโรงเรียนกำแพง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง จากการประกวดวงดนตรีสตริง  ในงานเทศกาลเงาะทุเรียนจังหวัดศรีสะเกษ ประจำปี 2559 นักเรียนได้รับมอบโล่ห์รางวัลจาก รอง ผอ.ประชา วงศ์เลิศ ##นายอภิชาติ เนตรจันทร์ ครูผู้ฝึกสอน ยินดีด้วยค่ะ