26 ตุลาคมพิธีถวายความอาลัย ในหลวงรัชกาลที่ 9

26 ตุลาคม 2559 โรงเรียนกำแพง นำโดยผู้อำนวยการไสว ผาสุข ได้จัดพิธีถวายความอาลัย น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9
พิธีจัดขึ้นในชวงเช้าหน้าเสาธง โดยผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน พร้อมใจร่วมถวายความอาลัยอย่างพร้อมเพรียง <<ชมภาพบรรยากาศ>>