11 พ.ย. 2559 ชาวกำแพงร่วมบริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย

11 พ.ย. 2559 ชาวม่วง-เหลืองร่วมกันบริจาคโลหิตกับเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษ ณ หอประชุม1 โรงเรียนกำแพง นักเรียนและคณะครูร่วมบริจาคเลือดกันเป็นจำนวนมาก เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวง <<ชมภาพบรรยากาศ>>