"วงเป็ดน้อย" โรงเรียนกำแพง แชมป์วงดนตรีสตริง งานเงาะทุเรียน 2017

ขอแสดงความยินดีกับวงดนตรีจากโรงเรียนกำแพง "วงเป็ดน้อย" ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันวงสตริงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี "งานเงาะทุเรียนศรีสะเกษ ASEAN  TRADE FAIR 2017" ที่จัดขึ้น ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีศรีสะเกษ ในวันที่ 16-25 มิถุนายน 2560 วงเป็ดน้อยได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัลจาก พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและครูผู้ฝึกซ้อม ครูอภิชาติ เนตรจันทร์ ด้วยค่ะ ....... <ชมภาพเพิ่มเติม>