กิจกรรมวันสุนทรภู่รำลึก

26 มิถุนายน 2560 โรงเรียนกำแพง โดยกลุ่มสาระภาษาไทย ได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่รำลึก ณ หอประชุม 1 โรงเรียนกำแพง อันเป็นเวทีให้นักเรียนได้แสดงความสามารถด้านภาษาไทยและวรรณคดี กิจกรรมประกอบไปด้วยการมอบแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านภาษาไทยของแต่ละระดับชั้น การแสดงละครวรรณคดี แสดงจินตลีลา โชว์เพลงในวรรณคดี ประกวดแต่งกายตัวละครในวรรณคดี  ....... ชมภาพเพิ่มเติม