แสดงความยินดี คุณครูณัฐญา ศรีเมือง ไปศึกษาต่อที่ประเทศจีน

ขอแสดงความยินดีกับ คุณครูณัฐญา ศรีเมือง ครูวิชาภาษาจีน กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนกำแพง ที่ได้รับทุนศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ที่มหาวิทยาลัยฟูตัน (Fudan university) ประเทศจีน ขอให้เดินทางปลอดภัยและประสบผลสำเร็จการเดินทางไปศึกษาต่อค่ะ