16 สิงหาคม 2562 เชิญร่วมกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562

16 สิงหาคม 2562 โรงเรียนกำแพงขอเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ประจำปีการศึกษา 2562 กิจกรรมประกอบด้วยการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านวิทยาศาสตร์ กิจกรรมออกร้าน กิจกรรมบนเวที การแสดงทางวิทยาศาสตร์ โดยกิจกรรมจะจัดขึ้น ณ อาคาร 7 โรงเรียนกำแพง

กิจกรรมแข่งขันทักษะทางวิทยาศาสตร์เริ่มแข่งขันตั้งแต่ 6 - 16 สิงหาคม 2562 นักเรียนที่ต้องการร่วมแข่งขันทักษะทางวิทยาศาสตร์ สามารถติดต่อได้ที่กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ อาคาร 7