ประกาศโรงเรียนกำแพง เรื่อง ปิดสถานศึกษาเนื่องดวยเหตุพิเศษ (4-8 มกราคม 2564) และแนวปฏิบัติในการจัดการเรียนการสอนในช่วง สถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID19)

ประกาศโรงเรียนกำแพง เรื่อง ปิดสถานศึกษาเนื่องดวยเหตุพิเศษ (4-8 มกราคม 2564)  และแนวปฏิบัติในการจัดการเรียนการสอนในช่วง สถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID19) รายละเอียดดังประกาศด้านล่าง.....